XE CHỞ XĂNG DẦU BỒN HỢP KIM NHÔM 27 KHỐI HD360

XE CHỞ XĂNG DẦU BỒN HỢP KIM NHÔM 27 KHỐI HD360

Xe bồn nhôm chở xăng dầu 27 khối Hyundai Hd360 là sản phẩm ưu việt nhất trong ngành vận tải xăng dầu hiện nay; được Cơ khí Xăng dầu (PMS) tính toán, thiết kế, đóng mới xitec (bồn nhôm) trên nền xe cơ sở Hyundai Hd360 nhập khẩu từ Hàn Quốc; được Cục Đăng kiểm Việt Nam thẩm duyệt, cho phép lưu hành.

Mô tả XE CHỞ XĂNG DẦU BỒN HỢP KIM NHÔM 27 KHỐI HD360

XE CHỞ XĂNG DẦU BỒN HỢP KIM NHÔM 27 KHỐI HD360

Xe bồn hợp kim nhôm là xu hướng tất yếu của ngành vận tải xăng dầu trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng bởi những lợi ích vượt trội mà nó mang lại. Các đơn vị kinh doanh, vận tải xăng dầu đã dần thay thế những chiếc xe bồn sắt bằng những chiếc xe bồn nhôm để tăng năng suất và hiệu quả kinh doanh của mình. Một trong những sản phẩm được họ lựa chọn đó là xe chở xăng dầu bồn hợp kiim nhôm 27 khối do Cơ khí Xăng dầu sản xuất.

Ưu điểm của xe bồn hợp kim nhôm 27 khối Hyundai HD360 là gì?

Thứ nhất, Xe sát xi được nhập khẩu hoàn toàn từ tập đoàn Hyundai Hàn Quốc nổi tiếng thế giới.

- Về động cơ

Xe Hyundai HD360 được trang bị động cơ D6AC 4 kỳ, 6 xilanh thẳng hàng mạnh mẽ cho phép xe chạy tốt trên mọi địa hình, trong mọi thời tiết giúp người lái hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, hộp số H160S2x5 – 10 số tiến 2 số lùi, tạo sự linh hoạt cho người lái khi chọn các loại số phù hợp với từng kiểu địa hình.

- Về nội thất xe

Khoang cabin rộng rãi, tiện nghi như một ngôi nhà thu nhỏ, tạo cho người lái cảm giác thoải mái và yên tâm trong suốt quá trình di chuyển.

- Ngoại thất xe

Một ưu điểm nữa của sản phẩm này đó chính là phần khung gầm xe chắc khỏe giúp xe có thể vận chuyển khối lượng nhiên liệu lớn. Phần cabin mới hoàn toàn và chặt góc có tác dụng giúp làm giảm tiếng ồn vô cùng hiệu quả. Hệ thống đèn pha, cần gạt nước và kính chắn gió chất lượng cao giúp tài xế quan sát tốt hơn trong điều kiện trời mưa và tối.

Thứ hai, Bồn chở nhiên liệu hợp kim nhôm

Từ lâu, hợp kim nhôm đã được ứng dụng phổ biến trong các ngành vận tải nói chung và vận tải xăng dầu nói riêng tại các nước phát triển trên thế giới. Ở Việt Nam, việc ứng dụng vật liệu Hợp kim nhôm vào ngành vận tải xăng dầu mới chỉ diễn ra trong vòng 4 năm trở lại đây nhưng nó cũng cho thấy được những ưu điểm vượt trội.

- An toàn PCCC:
Hợp kim nhôm có tính dẻo, phản xạ nhiệt; dẫn và tản nhiệt tốt; giảm nguy cơ tích điện, đặc biệt trong trường hợp không may gặp tai nạn và va chạm sẽ không bị rách, không phát sinh tia lửa điện nên an toàn PCCC.
- Tăng dung tích:
Khối lượng riêng của hợp kim nhôm nhẹ, chỉ bằng 1/3 so với thép nên xitec chế tạo bằng hợp kim nhôm ( đối với 1 loại xe nền nhất định) có dung tích chuyên chở hàng hóa lớn hơn giúp tăng lợi nhuận cho chủ xe.
- Thời gian sử dụng:
Tỷ suất sức bền/ khối lượng, tính dẻo dai, không bị ăn mòn bởi tác nhân thời tiết ,... nên tuổi thọ của xitec hợp kim nhôm cao hơn xitec thép.
- Bảo vệ môi trường và chất lượng hàng hóa chở:
Trong quá trình sử dụng, bề mặt hợp kim nhôm có lớp ô xít bảo vệ, ngăn chặn oxy hóa, không bị rỉ sét bên trong xitec nên không phải vệ sinh, súc rửa, chất lượng hàng hóa được đảm bảo, không bị nhiễm bẩn, không tốn chi phí duy tu, bảo trì sữa chữa; Xitec hợp kim nhôm dễ dàng tái chết, không bị gỉ sét nên giảm ô nhiễm môi trường, giá trị thu hồi cao.
- Tiết kiệm chi phí:
Với lớp ô xít tự nhiên nhẵn bóng bảo vệ cả mặt trong và mặt ngoài xitec nên không cần tốn chi phí sơn phủ và chi phí sơn sửa lại như xitec thép (Xitec thép phải sơn và chất lượng sơn không dài).; Vì khối lượng xitec nhẹ hơn thép nên giảm tiêu hao khi xe chạy không tải nên sẽ tiết kiệm tiêu hao về lốp, nhiên liệu, dầu nhớt, phụ tùng thay thế khác,..

Bồn (xitec) hợp kim nhôm tại Cơ khí Xăng dầu PMS

Nắm bắt được nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải Xăng dầu, Cơ khí Xăng dầu (PMS) đã đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại nhất Việt Nam hiện nay để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.

- Thân Bồn: Được làm bằng hợp kim nhôm dày 5mm, được uốn bằng máy cuốn tự động với khẩu độ 9m, sử dụng công nghệ đường hàn thân bồn xitec nhôm chở xăng dầu Hyundai HD360 nằm trong thân bồn và thành bao, không có đường hàn ngang thân bồn, tăng độ bền và tính thẩm mĩ cho xe. Đường hàn khí thân bồn bằng khí Agron.

- Vách ngăn và chỏm bồn: Dạng mo, dày 6mm bằng hợp kim nhôm được gia công bằng máy ép thủy lực, đảm bảo độ phẳng bề mặt chỏm bồn xitec nhôm.

- Chân bồn: Hợp kim nhôm với độ dày 8 mm, được đúc nguyên khối.

- Họng xả: Làm bằng inox 304.

- Hệ thống van đóng khẩn cấp: Sử dụng khí nén.

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá: 0909.928.776

 

XE CHỞ XĂNG DẦU 27 KHỐI HYUNDAI HD360

HYUNDAI HD360/CXD-27X
   
13890
 
 
19980
12200 x 2500 x 3470
Khoảng cách trục :  
   
279 kW/ 1900 v/ph
   
 
 

sản phẩm tương tự

sản phẩm khác