CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XĂNG DẦU ĐỒNG NAI

TRỰC THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XĂNG DẦU

Giới thiệu

Được thành lập năm 1975, Cơ khí Xăng dầu (PMS)  thuộc Tập đoàn Petrolimex. Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã và đang phát triển nhiều loại hình kinh doanh đa dạng, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận là một đơn vị dẫn đầu trong ngành cơ khí xăng dầu với bốn dòng sản phẩm tiêu biểu: Xe bồn; Bồn - bể chứa xăng dầu; Thùng phuy  Bao bì thiếc.

Ngoài ra, công ty còn phát triển mạnh mảng dịch vụ về: Cung ứng vật tư, thiết bị xăng dầu; Xây dựng của hàng xăng dầu; Bán lẻ và vận chuyển xăng dầu.

Năm 2016 PMS đã thành lập CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XĂNG DẦU ĐỒNG NAI và đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại Lô: 108-109-110, KCN Dệt May Nhơn Trạch, X. Hiệp Phước, H. Nhơn Trạch, T. Đồng Nai với quy mô 3 xưởng sản xuất, trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất. Bên cạnh những sản phẩm truyền thống, Công ty còn sản xuất và cung ứng các sản phẩm khác như: Xe bồn chở xăng dầu; Rơ mooc chở xăng dầu; Xe tải và Xe chuyên dùng.

Hiểu được xu thế phát triển đa dạng, liên tục của thị trường, Cơ khí Xăng dầu (PMS) đã không ngừng hoàn thiện và phát triển, nâng cao trình độ, tay nghề, đạo đức của cán bộ công nhân viên công ty, hiện đại hóa các trang thiết bị máy móc trong xưởng sản xuất, hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm đa dạng và chất lượng cao cho khách hàng, khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

Gửi tin nhắn
Nhắn tin
Call