XE BỒN NHÔM CHỞ XĂNG DẦU 20 KHỐI HINO FL8JT7A (EURO 4)

XE BỒN NHÔM CHỞ XĂNG DẦU 20 KHỐI HINO FL8JT7A (EURO 4)

Xe chở xăng dầu Hino FL8JT7A là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa bồn nhôm 20 khối, 5 ngăn do Cơ khí Xăng dầu sản xuất và xe Hino FL8, tiêu chuẩn Euro 4 của tập đoàn Hino Motor đến từ Nhật Bản.

Mô tả XE BỒN NHÔM CHỞ XĂNG DẦU 20 KHỐI HINO FL8JT7A (EURO 4)

XE BỒN NHÔM CHỞ XĂNG DẦU 20 KHỐI HINO FL8JT7A (EURO 4) 


1. TSKT XE BỒN NHÔM CHỞ XĂNG DẦU 20 KHỐI, 5 NGĂN FL8JT7A

   
Khoảng cách trục :
   
   
 
 

2. MUA XE BỒN NHÔM 20 KHỐI,5 NGĂN FL8JT7A (TC EURO 4) Ở ĐÂU?

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm phục vụ cho ngành cơ khí xăng dầu như bồn chứa, rơ mooc bồn xăng dầu,…PMS đã xây dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường và nhận được sự quan tâm tin tưởng của đông đảo khách hàng ngay từ khi mới thành lập.

PMS PETROLIMEX đã có hơn 40 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều năm kinh nghiệm, PMS luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với quý khách hàng. Để làm được điều này, PMS đã sử dụng những công nghệ sản xuất, dây chuyền công nghệ tiên tiến của các nước phát triển trên thế giới, xây dựng đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó là xây dựng những chế độ, chính sách mua hàng tiện ích, nhiều ưu đãi cho những khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Để được tư vấn và báo giá chính xác, cạnh tranh nhất về sản phẩm XE BỒN NHÔM 20 KHỐI,5 NGĂN FL8JT7A (TC EURO 4), vui lòng liên hệ số hotline của Công ty Chúng tôi: 0909928776

3. ƯU ĐIỂM XE BỒN NHÔM 20 KHỐI,5 NGĂN FL8JT7A (TC EURO 4)

So với bồn sắt, thể tích bồn nhôm tăng lên 10 – 20% do đó giúp bạn có thể chở được lượng xăng dầu nhiều hơn. Nếu như trên xe nền FL8 chỉ để được bồn sắt 19m3 là tối đa thì đối với bồn nhôm, dung tích có thể tăng lên tới 20m3 giúp  giảm tiêu hao nhiên liệu, giảm số chuyến chở, tăng thu nhập của chủ xe vô cùng hiệu quả.

Bên cạnh đó, bồn nhôm với lớp oxit tự nhiên nhẵn bóng sẽ giảm chi phí sơn phủ và bảo trì, mặt khác thuận lợi cho việc vệ sinh và phát hiện trầy xước, nhôm có khả năng ngăn chặn oxy hóa rất tốt chính vì vậy nó không bị ăn mòn do các tác nhân thời tiết gây ra. Đặc biệt, nó còn giúp giảm hao mòn, tiết liệm nhiên liệu cho chủ xe.

Tuổi thọ và độ thân  thiện với môi trường của bồn nhôm được các chuyên gia đánh giá cao hơn so với bồn sắt. Sản phẩm này được đánh giá rất an toàn trong quá trình vận chuyển, không phát sinh ra tia lửa.

Một ưu điểm nữa của bồn hợp kim nhôm đó chính là sau khi sử dụng, giá phế thải nhôm cũng cao hơn, hoàn vốn ban đầu cũng cao hơn so với bồn sắt.

sản phẩm tương tự

sản phẩm khác