XE BỒN CHỞ NHỰA ĐƯỜNG 18m3 DAEWOO P9CVF

XE BỒN CHỞ NHỰA ĐƯỜNG 18m3 DAEWOO P9CVF

Xe bồn chở nhựa đường 18 khối Daewoo P9CVF được Cơ khí Xăng dầu (PMS) tính toán, thiết kế, đóng mới bồn (xitec) phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam.

Average rating: 4.9, based on139 reviews

Mô tả XE BỒN CHỞ NHỰA ĐƯỜNG 18m3 DAEWOO P9CVF

Xe bồn chở nhựa đường 18 khối Daewoo P9CVF

Xe Cabin sát-xi:

Động cơ:

Động cơ DV15TIS 4 kỳ 8 xilanh chữ V turbo tăng áp mạnh, hạn chế rung lắc với mức độ xả thải theo tiêu chuẩn quốc tế giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm nhiên liệu.

Nội thất:

Xe  Daewoo P9CVF với khoang cabin rộng rãi, tiện nghi, nội thất được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với nhiều ứng dụng tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho Người lái trong suốt hành trình.

Ngoại thất: 

Khung gầm xe chắc khỏe, dẻo dai, bền bỉ  giúp xe có thể vận chuyển nhiều hàng hóa và di chuyển dễ dàng; Cabin mới hoàn toàn và chặt góc giúp giảm tiếng ồn của gió trong Cabin; Hệ thống đèn pha, cần gạt nước và kính chắn gió chất lượng cao giúp tài xế quan sát tốt hơn trong điều kiện trời mưa và tối.

Bồn nhựa đường:

♦ Được đóng mới hoàn toàn làm bằng thép tấm, uốn bằng máy cuốn tự động: Thân bồn dày 4 mm; Chỏm bồn, chân bồn và các vách ngăn dày 6 mm – 8 mm. Đảm bảo khả năng chịu áp lực khi vận chuyển.

♦ Các đường hàn nối được thực hiện bởi các công nhân lành nghề, chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm; Được kiểm duyệt nhiều lần bởi đội ngũ kỹ sư giỏi, tâm huyết.

♦ Được sơn màu và vẽ logo theo yêu cầu của khách hàng.

♦ Hệ thống bơm áp lực phục vụ cho quá trình bơm nhựa đường; các trang bị khác như: Bình chữa cháy, cầu thang, vè chắn bùn,. chất lượng cao, đảm bảo tính năng an toàn trong quá trình vận chuyển và bơm nhựa đường.

♦ Được lắp đặt trên xe Cabin sát-xi và Bảo hành 12 tháng.

Ưu điểm:

⇒ Động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu.

⇒ Bền, đẹp; an toàn, tiện nghi, thoải mái cho người lái

⇒ Phù hợp TCVN về xitec ô tô.

⇒ Dễ sửa chữa, bảo hành, thay thế phụ tùng ở bất kì garage nào trên đất nước.​

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE BỒN CHỞ NHỰA ĐƯỜNG DAEWOO P9CVF

Khoảng cách trục :

sản phẩm tương tự

sản phẩm khác