RƠ MOOC BỒN XĂNG DẦU 40m3

RƠ MOOC BỒN XĂNG DẦU 40m3

Rơ-mooc bồn xăng dầu 40 khối được Cơ khí Xăng dầu (PMS) tính toán, thiết kế, đóng mới bồn chứa nhiên liệu phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam. Đây là giải pháp tốt nhất cho vấn đề chuyên chở nhiên liệu với tải trọng lên đến gần 30 tấn và khối lượng gần 40 m³.

Mô tả RƠ MOOC BỒN XĂNG DẦU 40m3

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XĂNG DẦU (PMS PETROLIMEX)

Nhà máy sản xuất: Lô 108-109-110, KCN Dệt May Nhơn Trạch, Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Hotline 24/7: 0909 928 776 (Zalo, Facebook)

Website: pms.com.vn

Email: cokhixangdau@pms.com.vn

RƠ MOOC BỒN XĂNG DẦU 40M3

Nếu bạn đang phân khoăn không biết nên mua Rơ mooc bồn xăng dầu nào đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 ở đâu thì có thể tham khảo sản phẩm Rơ mooc bồn xăng dầu 40m3 do PMS sản xuất nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng bởi chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý.

Thông số kỹ thuật Rơ mooc bồn xăng dầu 40m3:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT RƠ MOOC BỒN XĂNG DẦU 40 KHỐI

Trọng lượng bản thân : kg
Phân bố : - Mâm kéo : kg
               - Trục sau : kg
Tải trọng cho phép chở : kg
Trọng lượng toàn bộ :
 
Vết bánh xe sau: mm
Hệ thống phanh :
Ghi chú :

Thông tin về sản phẩm Rơ mooc bồn xăng dầu 40m3

Rơ mooc bồn xăng dầu 40m3 do Công ty Cổ phần Cơ khí Xăng dầu (PMS) được thiết kế theo công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại giúp tăng tuổi thọ, độ bền trong quá trình sử dụng.

Phần Xitéc được chia thành 6 khoang độc lập, với tùy chọn bơm xăng YB-80, lưu lượng bơm 600-1000 lít/phút. Mooc bồn xitéc sử dụng trục HJ chính hãng 13 tấn 10 lỗ, giàn treo HJ 8 lá nhíp cùng với hệ thống phanh 2 đường hơi, cóc chia hơi Sealco giúp tăng tính an toàn khi vận hành.

Bên cạnh đó, phần Mooc bồn Xitec sử dụng lốp 11R22.5 được đóng theo tiêu chuẩn Châu Âu về xăng dầu, hỗ trợ không cháy nổ gồm những cổ téc lớn, vách ngăn, đường hơi, van xả, đường ống công nghệ.

Ưu điểm rơ mooc bồn xăng dầu 40m3

- Thể tích rơ mooc bồn xăng dầu rất lớn 40 m³ (hiện tại xe xitec chỉ 25 – 26 m³) giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển, giảm bớt số chuyến, tăng thu nhập cho chủ xe.

- Thiết kế hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng.

- Ngăn khoang thể tích được thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

- Sử dụng van khóa khẩn cấp đóng kịp thời tất cả các khoang khi có sự cố, nút đóng bố trí hai vị trị xung quanh thân mooc đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

- Các vách ngăn khoang dạng mo, giảm lực xô đẩy của xăng dầu trong khi vận chuyển rất hiệu quả, đồng thời có các vách chắn sóng của mỗi khoang.

- Các cổ nhập nhiên liệu của từng khoang phù hợp với tiêu chuẩn đo lường Việt Nam.

- Thể tích các khoang là chẵn, phù hợp với các kho xăng dầu ở khu vực miền Nam.

PMS – Đơn vị cung cấp rơ mooc bồn xăng dầu 40m3 trên cả nước

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm phục vụ cho ngành cơ khí xăng dầu như bồn chứa, rơ mooc bồn xăng dầu,…PMS đã xây dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường và nhận được sự quan tâm tin tưởng của đông đảo khách hàng ngay từ khi mới thành lập.

PMS PETROLIMEX đã có hơn 40 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều năm kinh nghiệm, PMS luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với quý khách hàng. Để làm được điều này, PMS đã sử dụng những công nghệ sản xuất, dây chuyền công nghệ tiên tiến của các nước phát triển trên thế giới, xây dựng đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó là xây dựng những chế độ, chính sách mua hàng tiện ích, nhiều ưu đãi cho những khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

PMS có nhà máy sản xuất lớn, mỗi năm xuất xưởng hàng ngàn chiếc rơ mooc bồn xăng dầu với thể tích khoang chứa đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm của PMS có mức giá rất cạnh tranh trên thị trường, tiết kiệm chi phí đáng kể khi đầu tư.

sản phẩm tương tự

sản phẩm khác